ICP tiếp đón đoàn cán bộ PGD huyện Đầm Hà

? Chiều ngày 15/07/2022, Trường Mầm non Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ phòng giáo dục huyện Đầm Hà về thăm trường.
? Buổi thăm quan diễn ra vui vẻ trên tinh thần giao lưu, chia sẻ và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu, nhằm giúp nhà trường định hướng và phát triển vững bền.
? Trong chuyến thăm, các đồng chí cán bộ PGD huyện Đầm Hà cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên toàn trường.
? Thay mặt tập thể nhà trường, đồng chí Trần Thị Thuần – hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn các bộ PGD huyện Đầm Hà đã tới thăm ICP, chúc các đồng chí luôn thật nhiều sức khỏe và gặt hái thật nhiều thành công trong giáo dục.
? Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm quan: